Tư vấn lắp đặt Camera tại Miền Trung
Tư vấn lắp đặt Camera tại Miền Trung

Lắp đặt trọn bộ camera giám sát tại Đà Nẵng chính hãng giá rẻ gồm những thiết bị nào?

Ngày đăng: 02-01-2020 | 12:19 PM | 494 Lượt xem | Người đăng: admin

LẮP ĐẶT TRỌN BỘ CAMERA GIÁM SÁT AN NINH TẠI ĐÀ NẴNG
 

Lắp đặt trọn bộ camera giám sát tại Đà Nẵng chính hãng giá rẻ gồm những thiết bị gì,những thiết bị nào chủ yếu để lắp đặt trọn bộ camera quan sát, chúng tôi luôn thiết kế các gói camera quan sát phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
Thông thường khi khách hàng chọn mua và lắp đặt trọn bộ camera giám sát an ninh của cty camera Ánh Sáng sẽ bao gồm những thiết bị sau.
=> Xem thêm: Lắp đặt camera an ninh uy tín tại Đà Nẵng

1. Đầu ghi hình camera giám sát an ninh

Tùy thuộc vào gói camera khách hàng sử dụng để tư vấn khách hàng mua đầu ghi hình camera thích hợp, hiện nay gồm có đầu ghi 4 kênh, 8 kênh , 16 kênh ,là thông dụng còn những lựa chọn nhiều hơn thì đa phần là đặt hàng 32 kênh, 64 kênh ... những gói chúng tôi thiết kế dành cho gia đình là 4 kênh. dùng cho 4 camera. sử dụng công nghệ đúng của camera đã thiết kế, nên những gói đã được thiết kế sẵng của công ty camera Ánh Sáng có hiệu năng hoặt động cao hơn, Phù Hợp hơn, giá thành đầu tư đúng chất lượng.
=> Xem thêm: Lắp đặt camera tại Cẩm Lệ

2. Mắt camera giám sát an ninh

Lựa chọn mắt camera giám sát an ninh phù hợp  với đầu ghi hình đó. thông thường hiện tại là camera quan sát HD với những công nghê phù hợp với đầu ghi hình. 
 
Thông thương khi chọn camera đúng công nghệ với đầu ghi hình thì chọn độ nét của camera, tầm xa của hồng ngoại camera, và những tùy chọn nâng cao dành cho những dự án khắt khe hơn.
=> Xem thêm: Lắp đặt camera tại Ngũ Hành Sơn

3. Ổ cứng lưu trữ chuyên dụng cho camera giám sát an ninh

Ổ cứng camera giám sát an ninh cũng chiếm vị trí quan trọng trong hệ thống camera. vì chủ yếu khi lắp đặt camera quan sát đa phần là dùng để xem lại dư liệu.
 
ô cứng chuyên dụng camea được thiết kế trọn bộ sẽ khác ổ cứng thường. vì ổ cứng thường là dành cho máy tính hoặt động ít. còn ổ cứng cho camera phải đảm bảo hoặt động 24/24
=> Xem thêm: Lắp đặt camera wifi giá rẻ tại Đà Nẵng

4. Nguồn điện dành cho camera giám sát an ninh

Thông thường khách hàng sẽ bỏ qua lựa chọn này nhưng đây là thiết bị quyết định tuổi thọ của camera quan sát. điều này đối với những khách hàng khi mua và lắp đặt camera giám sát an ninh của camera Ánh Sáng đều đươc cung cấp đều có nguồn ổn định điện áp. vi chúng tôi luôn hiểu dịch vụ tốt thì phải có sản phẩm chât lượng mới giảm được giá thành bảo trì sau này.

5. Các phụ kiện lắp đặt camera giám sát ( Dây điện, dây tín hiệu, Jack cắm, ... )

Đối với phụ kiện dây điện và dây tín hiệu phù hợp với công nghê của camera nếu camera IP thì dùng dây mạng, camera Analog thì dùng cáp đồng trục.
 
Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ quyết định loại dây phù hợp. trọn bộ 4 camera Ánh Sáng sẽ được khuyến mãi 50m dây dành cho khách hàng mua trọn bộ camera quan sát .

 Khi lắp đặt trọn bộ camera giám sát an ninh của cty camera Ánh Sáng, cty luôn đưa ra trọn bộ camera quan sát thì đã bao gồm những sản phẩm này cho khách hàng. nên trong bản báo giá không thể hiện. thông thường trọn gói của chúng tôi mỗi camera được khuyến mãi 1 cặp jack nối, kèm theo đầu ghi là tên miền xem từ xa quan mạng và dây HDMI hoặc dây VGA 1.5m. phít cắm điện và ổ cắm điện vừa đủ cung cấp cho hệ thống camera.

6. Thiết bị theo dõi, quan sát camera

Tất cả các hệ thống camera giám sát an ninh đều được xem trên màn hình theo dõi hoặc trên các thiết bị smartphone thông minh, đa phần những thiết bị này thì khách hàng đã có sẵn. chúng tôi luôn sẵng sàng kết nối và hổ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 
Vây để lắp đặt trọn gói hệ thống camera giám sát an ninh sẽ gồm những thiết bị cần thiết trên, bản báo giá camera trọn gói công ty chúng tôi thiết kế đã đầy đủ các phụ kiện, chưa bao gồm dây tín hiệu, dây điện, nẹp và ống khi phát sinh.
 
 Lắp đặt trọn bộ camera giám sát an ninh tại Đà Nẵng

Lắp đặt trọn bộ camera giám sát an ninh tại Đà Nẵng giá rẻ


 Chia sẻ

0931952568