Tư vấn lắp đặt Camera tại Miền Trung
Tư vấn lắp đặt Camera tại Miền Trung

Hướng dẫn lắp đặt camera tại nhà - Dịch vụ lắp đặt camera tại Đà Nẵng giá rẻ

Ngày đăng: 07-10-2019 | 7:18 PM | 768 Lượt xem | Người đăng: admin
Lắp đặt camera an ninh cho gia đình tại Đà Nẵng hiện nay không còn là điều quá mới mẻ khi mà xã hội càng ngày càng phức tạp. Tệ nạn, trộm cắp tăng cao nên việc lựa chọn và lắp đặt cho gia đình một hệ thống camera an ninh là giải pháp bảo vệ căn nhà hữu ích nhất hiện nay. Bài viết này camera Ánh Sáng sẽ hướng dẫn các bạn cách tự lắp camera wifi tại nhà một cách đơn giản nhất.

HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP CAMERA WIFI TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN NHẤT


Trước khi bạn muốn lắp đặt camera an ninh cho gia đình mình thì phải nắm được những kiến thức cơ bản nhất về loại camera mình lắp đặt. Nên lắp đặt loại camera nào ? vị trí lắp đặt camera như thế nào ? cách thức hoạt động của camera ra sao ... 

-> tham khảo cách phân biệt các loại camera tại đây !!!

Trình tự các bước để có thể lắp đặt camera wifi như sau:

Bước 1: Tìm vị trí lắp đặt camera thích hợp

- Hãy khảo sát địa hình xung quanh nhà và chọn lựa vị trí có thể quan sát được hiệu quả nhất, tránh những khu vực có nhiều chướng ngại vật, điểm mù.Tùy thuộc vào mục đích giám sát an ninh của bạn mà chúng ta có thể lựa chọn các vị trí lắp đặt camera khác nhau.

Chọn vị trí phù hợp để lắp đặt camera an ninh 


1.Lắp đặt camera an ninh ngoài trời

- Hãy chọn những vị trí ở trên cao, thoáng và không bị che khuất tầm nhìn. Thường là những vị trí trên cửa chính ra vào, cửa phụ và cửa thoát hiểm. Đó là những khu vực kẻ xấu dễ đột nhập vào ngôi nhà của bạn nhất. Do đó việc lắp đặt camera an ninh tại đó là hợp lý nhất để bạn có thể hoàn toàn kiểm sát được tình hình khi có kẻ xấu đang muốn dòm ngó và có ý định đột nhập.
- Nhờ việc lắp đặt camera quan sát wifi tại các vị trí này nên bạn có thể dễ dàng quan sát được kẻ xấu đang có ý định gì và đưa ra giải pháp ngăn chặn từ trước. Rất hiệu quả phải không ạ !!!


Vị trí lắp đặt camera an ninh ngoài trời


2. Lắp đặt camera quan sát trong nhà


- Khi lắp đặt camera quan sát trong nhà, bạn nên lựa chọn các vị trí ở góc cao, ống kính nên hướng thẳng ra cửa và góc nhìn thấy cảnh vật bên dưới được tối đa nhất. Lắp đặt camera tại vị trí này sẽ giúp bạn quan sát được những ai đã ra vào, các hoạt động đang diễn ra trong nhà. Vì ở trên cao nên sẽ hạn chế được mức tối đa tầm quan sát do không bị cản bởi các vật dụng trong nhà. Thường thì khi lắp đặt một chiếc camera trong phòng khách là đã có thể theo dõi được toàn bộ cảnh vật nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 
Nên chọn lắp đặt camera wifi loại có góc nhìn rộng để đạt hiệu quả nhất nhé !


Vị trí lắp đặt camera quan sát wifi trong nhà

>> Dịch vụ lắp đặt camera tại Đà Nẵng chính hãng giá rẻ <<

 

Bước 2. Cài đặt mạng để kết nối với camera giám sát wifi


Điều này là chắc chắn rồi, bởi vì một chiếc camera giám sát wifi không thể tự nhận mạng wifi của nhà bạn được, nên điều chúng ta cần làm bây giờ là mở cài đặt để thiết lập xem hình ảnh của camera trên điện thoại thông minh hoặc laptop


Hướng dẫn cài đặt mạng camera wifi không dây


-> Xem thêm : Hướng dẫn cài đặt camera wifi không dây để xem trên smart phone


Bước 3: Cắm nguồn điện vào camera wifi và theo dõi đèn hoạt động

Bước này, trước hết bạn hãy đọc giấy hướng dẫn sử dụng để biết được nguồn của camera, lúc này bạn với kết nối dây nguồn của camera wifi và điện lưới phù hợp. Khi camera wifi có điện, lập tức đèn thông báo sẽ hoạt động nhấp nháy màu xanh
 

Hình ảnh Jack cắm nguồn của camera wifi


Bước 4. Kiểm tra hoạt động của camera wifi trên điện thoại

Chắc chắn rồi, sau 3 bước lắp đặt và thiết lập lắp đặt camera wifi thì giờ các bạn có thể thoải mái sử dụng các tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Các loại camera wifi hiện đại hiện nay rất thông minh và nhiều tiện ích như : trao đổi từ xa bằng giọng nói hay quan sát ban đêm, hãy tìm hiểu thêm và tận hưởng nó nhé

Dịch vụ lắp đặt camera wifi tại Đà Nẵng


Trên đây camera Ánh Sáng đã hướng dẫn các bạn có thể tự lắp đặt cho gia đình mình một hệ thống camera wifi an ninh bảo vệ ngôi nhà của bạn từ xa rồi. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera an ninh, camera giám sát, lắp đặt trọn gói hệ thống camera không dây và có dây thì hãy liên hệ trực tiếp với tổng đài hỗ trợ 0931 952 568 của công ty camera Ánh Sáng nhé !!

 Xem thêm:

>> Dịch vụ Lắp đặt camera tại Đà Nẵng <<
>> Dịch vụ Lắp đặt camera tại Quảng Nam <<

>>  Lắp đặt camera Dahua chính hãng giá rẻ <<

 Chia sẻ

0931952568