Tư vấn lắp đặt Camera tại Miền Trung
Tư vấn lắp đặt Camera tại Miền Trung

DỊCH VỤ TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA GIÁ RẺ TẠI TP HỘI AN TỈNH QUẢNG NAM

Ngày đăng: 02-08-2019 | 9:54 PM | 864 Lượt xem | Người đăng: admin

Chọn mua và lắp đặt hệ thống camera quan sát cho chuỗi cửa hàng, cửa hiệu, siêu thị tại tp Hội An là rất cần thiết khi mà lượng khách thăm quan du lịch đổ về hàng ngày rất lớn, nhân viên bán hàng hay chủ cửa hàng đều rất khó quản lý và quan sát toàn bộ cửa hàng của mình vào các giờ cao điểm, đông khách. Vậy chọn loại camera giám sát nào để vừa tiết kiệm chi phí lại vừa ổn định, giám sát tập trung xuyên suốt quá trình hoặt động với độ nét cao xem ban đêm tốt là một trong những tiêu chí cần chú ý.
 

TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT CHO CHUỖI CỬA HÀNG CỬA HIỆU, SIÊU THỊ TẠI TP HỘI AN


Vì sao phải lắp đặt hệ thống camera giám sát cho chuỗi cửa hàng, siêu thị ?

Chuỗi cửa hàng là một hệ thống nhiều cửa hàng rải rác khắp nơi để giám sát việc mua bán không thể nào tự đi lại hay thuê mướn nhân viên là những giải pháp có chi phí rất tốn kèm. do đó việc lắp đặt camera quan sát cho chuỗi cửa hàng là một trong những lựa chọn đáng quan tâm.

Ngoài việc phục vụ cho chủ đầu tư tiết kiệm chi phí thuê mướn nhân công, việc lắp đặt hệ thống camera giám sát cho chuỗi cửa hàng  giúp khách hàng an tâm hơn khi mua sắm trong của hàng của mình, ngoài ra còn tăng uy tín của thương hiệu hiệu tin tưởng của khách hàng.

Quản lý được lượng tồn kho hàng hóa để quyết định nhập xuất, quản lý những hao hụt hàng hóa không đáng có là việc thường xuyên xẩy ra trong cửa chuỗi cửa hàng. việc đầu tư 1 camera giám sát cửa hàng trong chuỗi hệ thống các cửa hàng giảm bớt lượng thất thoát đáng kể.
 

Lắp đặt hệ thống camera giám sát cửa hàng


TIÊU CHÍ KHI LỰA CHỌN LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT CHO CỬA HÀNG


Độ ổn định của hệ thống:  Nhu cầu thực tế cần giám sát liên tục đến các cửa hàng chi nhánh do đó đô ổn định luôn được đặt lên hàng đầu. độ ổn định ở đây là giám sát từ xa liên tục.

Camera quan sát cửa hàng giá rẻ: giá thành luôn là điều quan tâm nhất của các nhà kinh doanh đặt biệt là các cửa hàng, shop  và siêu thị. công ty camera an thành phát luôn có những gói giá rẻ phù hợp với kinh phí đầu tư cho mỗi đối tượng khách hàng khác nhau, phù hợp với chất lượng, chi phí đầu tư.

Thương hiệu camera quan sát : Đối với một số cửa hàng có thể nói camera giám sát cũng thể hiện được đẳng cấp của shop và uy tín của shop. 
 


 

Lựa chọn lọai camera giám sát cho cửa hàng


LỰA CHỌN VỊ TRÍ ĐỂ LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT CHO CỬA HÀNG


Thông thường những chuỗi cửa hàng là những cửa hàng lớn đại đa phần số lượng lắp đặt camera quan sát là 4 camera. bố trí thích hợp từng vị trí.

1.Camera quan sát xe : phía trước cửa hàng, siêu thị, shop thông thường loại này chịu được mưa nắng va đập. giúp khách hàng an tâm hơn khi vào shop cửa hàng để mua sản phẩm. 

2. Camera quan sát Thu Ngân : Đây là vị trí quan trọng nhất nơi thường xẩy ra nhầm lẫn về tài chính với nhân viên và chủ đầu tư, quan trọng hơn là nhân viên bán hàng với khách hàng. việc nhầm lẫn đưa lộn tiền và trả lại tiền thừa sai sót là thường xuyên xẩy ra.

3. Camera quan sát cửa hàng  : không thể nào thiếu khi lắp đặt trong hệ thống chuỗi cửa hàng. việc đầu tư 1 hoặc 2 camera là bắt buộc để giám sát tổng quan lượng khách hàng cũng như những sản phẩm kinh doanh. phụ vụ nhu cầu thực tế để đưa ra xu hướng giải quyết.

4. Giám sát kho hàng : một trong những nơi quan trọng để bảo vệ tài sản của chủ đầu tư là kho hàng nơi có thể xẩy ra mất hàng nhiều nhất. việc quản lý kho hàng chặc chẽ sẽ giảm bớt lượng thất thoát, cũng như biết được tình trạng để đưa ra khuynh hướng nhập hàng vào hệ thống.

với những vị trí quan trọng trên sẽ phù hợp với chuỗi cửa hàng nhỏ kinh doanh những sản phẩm bình thường, nếu trong trường hợp những chuổ cửa hàng lớn hơn thì những vị trí này cần thiết kế số lượng camera nhiều hơn.Ngoài ra một số chuỗi cửa hàng bán lẻ nhỏ hơn thì chỉ cần đầu tư 1 camera wifi cho 1 cửa hàng

 


 

Các vị trí nên lắp đặt camera giám sát tại cửa hàng


NÊN SỬ DỤNG LOẠI CAMERA GIÁM SÁT NÀO CHO CỬA HÀNG ?


Tùy thuộc vào chi phí đầu tư, cũng như chất lượng của sản phẩm, và muong muốn sử dụng của chủ đầu tư là chủ yếu. ở đây công ty An Thành Phát bỏ qua về thương hiệu chỉ giới thiệu những thương hiệu thông dụng và phù hợp chi phí ở Việt Nam.

 lựa chọn thương hiệuera q camuan sát tại việt nam

Các thương hiệu camera giám sát cho cửa hàng


Bạn không thể nào bỏ ra chi phí lắp đặt camera giá rẻ nhưng đỏi hỏi một bộ sản phẩm vừa bền, vừa ổn định, vừa có thương hiệu được, có lẽ quá tham vọng đúng không, tuy nhiên đây là một điều ai cũng mong muốn, điều này là điều cố gắn nhất của mọi nhà cung cấp.

Tuy nhiên để phù hợp với chi phí đầu tư. khách hàng nên lựa chọn thương hiệu camera  như camera quan sát hikvisioncamera quan sát KBvision, Camera quan sát Questek, Camera quan sát Dahua... là những thương hiệu có giá phù hợp vói với chất lượng. 

những thương hiệu trên Camera Ánh Sáng đã sử dụng và khẳng định dịch vụ sau bán hàng hợp lý với khách hàng. ngoài ra cơ chế hoặc động phù hợp nên ổn định.

Bạn có thể tìm thấy nhiều thương hiệu camera quan sát khác giá thành cao cũng có đối với những thương hiệu giá thành cao như Sony, panasonic, honeywell ... thì giá thành quá cao để đầu tư mang lại hiệu quả.

Tuy nhiên song song đó cũng tồn tại những camera quan sát giá rẻ bất ngờ dĩ nhiên là sẽ có cái chất lượng không mong muốn của nó. có thể là nhanh hư, có thể là nhanh xuống màu, có thể là chập chờn, có thể là nhòe hình trong 1 thời gian sử dụng ..... rồi phải đầu tư lại thật khá mất thời gian.

Đặt biệt thương hiệu camera quan sát ở Việt Nam thật là nhiều tuy nhiên chất lượng thì chẳng bao nhiêu. khách hàng có thể tìm thấy những thương hiệu được quản cáo rộng rãi nhưng thực chất bên trong sản phẩm là nguồn gốc không rõ ràng. vì linh kiện đặt hàng giá rẻ từ Trung Quốc chứ không phải đặt hàng chất lượng từ Trung Quốc.

Bạn mong  muốn 1 hệ thống camera giám sát không phải xuất xứ từ Trung Quốc? điều này thật khó, ở Việt Nam camera quan sát không xuất xứ từ Trung Quốc ở Việt Nam không có nhiều chỉ 1 hoặc 2 thương hiệu thôi. Nhưng e răng giá thành không phù hợp cho người tiêu dùng Việt Nam. Quan trọng Sản phẩm camera quan sát bạn được mua bao nhiêu tiền và công ty lắp đặt có uy tín không là chủ yếu.

 

TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT GIÁ RẺ CHO KHO XƯỞNG TẠI QUẢNG NAM - ĐÀ NẴNG


 
- Ngoài ra bạn có thể xem thêm các sản phẩm Camera giám sát tại link dưới đây:
 
 
Đến với Camera Ánh Sáng, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn mẫu mã, giá thành từ những thương hiệu camera chính hãng nổi tiếng, cùng đội ngũ kỹ thuật tư vấn và lắp đặt camera chuyên nghiệp hàng đầu với cam kết
 
Lắp đặt trọn bộ camera có dây, và camera không dây từ những thương hiệu lớn, uy tín
Sản phẩm hoạt động ổn định, siêu bền và chống nước hoàn hảo
Cam kết 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên nếu sản phẩm bị lỗi, và được bảo hành chuyên nghiệp tại công ty
Hỗ trợ lắp đặt camera tại nhà cho khách hàng tại các quận huyện ở Quảng Nam và Đà Nẵng
Giao hàng miễn phí trên toàn quốc, Hỗ trợ cài đặt qua điện thoại dễ dàng, chi tiết
Ngoài ra, Camera Ánh Sáng còn nhận thi công lắp đặt trọn bộ camera giám sát tại các quận huyện khác như 
 
 
  •  

Thông tin Cty Camera Ánh Sáng 
 
- Hotline: 0931 952 568 - 0934 999 864
- Email: cameraanhsangqn@gmail.com
- Website: cameraanhsang.vn
- Địa chỉ Cơ sở 1: 108 Nguyễn Quang Lâm  - Phường Hòa Xuân - Quận Cẩm Lê - Tp.Đà Nẵng

 

              Cơ sở 2: 23 - 24 Trần Phú - Điện Thắng Trung - TX Điện Bàn - Tình Quảng Nam
 Chia sẻ

0931952568